Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, an toàn khi làm đẹp cũng được khách hàng quan tâm hàng đầu. Việc
đảm bảo khi làm đẹp được thể hi...
Những ưu đãi dành riêng cho khách hàng của JW: - Bạn sẽ được khám trực tiếp với bác sĩ
để hiểu rõ các vấn đề quan tâm trư...
Các đại biểu tham dự lễ khai trương
Chúng tôi có chế độ bảo hành hợp lý và uy tín nhất. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi ...
Nguồn: nâng mũi hàn quốc, nâng mũi, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi có bảo hành
of 4

Nâng mũi Hàn Quốc có bảo hành toàn diện

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ đi đầu trong công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam. Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ thẩm mỹ gắn liền với thuật ngữ nâng mũi S line - 1 kỹ thuật đang rất "HOT" tại Việt Nam. Hãy cùng đến và trải nghiệm sự hoàn hảo của công nghệ làm đẹp đến từ Hàn Quốc
Published on: Mar 3, 2016
Published in: Health & Medicine      


Transcripts - Nâng mũi Hàn Quốc có bảo hành toàn diện

  • 1. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, an toàn khi làm đẹp cũng được khách hàng quan tâm hàng đầu. Việc đảm bảo khi làm đẹp được thể hiện thông qua vấn đề bảo hành, hậu mãi. Khách hàng có thể căn cứ vào thời gian bảo hành dài lâu hay ngắn hạn để có những suy xét kỹ lưỡng. Ảnh minh họa Có bao nhiêu phương pháp nâng mũi? Trước khi quyết định phẫu thuật nâng mũi, bạn cần tìm hiểu sơ lược về các phương pháp sửa mũi hiện đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới để có một cái nhìn tổng quát nhất về những kỹ thuật này: - Nâng mũi bọc sụn vành tai: Đây là kỹ thuật nâng mũi bằng chất liệu sụn Hàn Quốc kèm theo bọc sụn vành tai. - Nâng mũi bọc sụn kèm bọc Alloderm: Ngoài việc nâng bằng chất liệu sụn Hàn Quốc và bọc sụn tai Bác sĩ sẽ bọc thêm một vật liệu nữa đó là Alloderm nhằm mục đích làm cho đầu mũi không bị bóng đỏ và thon tròn đẹp tự nhiên. - Nâng mũi với sụn tự thân:Với kỹ thuật này Bác sĩ sẽ sử dụng các loại sụn như: sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn, sụn cân cơ thái dương để nâng mũi. - Nâng mũi S-line Hàn Quốc: Đây là một trong những kỹ thuật phức tạp và hiện đại nhất hiện nay. Kỹ thuật này sử dụng sụn vách ngăn, sụn tai, Alloderm và sụn nhân tạo Hàn Quốc để nâng mũi. Với kỹ thuật này chắc chắn rằng mũi bạn sẽ đẹp hoàn hảo và an toàn tuyệt đối. - Nâng mũi S-line với Tutoplast: đây là một kỹ thuật mới nhất dùng chỉ định cho các ca mũi khó như mũi ngắn, hếch, mũi biến dạng do sửa nhiều lần, không đủ sụn vách ngăn... Kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc và Tutoplast được áp dụng lần đầu tiên tại Việt Nam tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với sự chuyển giao công nghệ 100% từ bệnh viện JW Hàn Quốc. Tùy thuộc vào từng trường hợp mũi và mong muốn của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ quyết định áp dụng kỹ thuật nào là hợp lý và đẹp nhất.
  • 2. Những ưu đãi dành riêng cho khách hàng của JW: - Bạn sẽ được khám trực tiếp với bác sĩ để hiểu rõ các vấn đề quan tâm trước và sau mổ. - Kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm phát hiện các bệnh tìm ẩn như tiểu đường, tim mạch, gan thận…nhằm đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn nhất - Bạn có thể về ngay, nghỉ ngơi 1 buổi hoặc 1 đêm tại bệnh viện sau mổ. - Tái khám để chăm sóc vết thương trong 3 ngày đầu. - Được phát thuốc kháng sinh, giảm đau và kháng viêm trong 5-7 ngày - Ngày thứ 5 tháo chỉ đầu mũi và băng chéo. - Ngày thứ 7 cắt chỉ toàn bộ. - Tái khám định kỳ trong tháng 1, 3, 6 - Hướng dẫn chăm sóc chi tiết sau phẫu thuật - Các nguy cơ và biện pháp phòng ngừa biến chứng có thể có - Chế độ bảo hành rõ ràng và lâu dài. Ở đâu sửa mũi đẹp nhất và có bảo hành? Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. VTV9 - Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW Hợp tác Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc Và Bv JW Hàn Quốc Thế mạnh của chúng tôi là công nghệ sửa mũi S – Line Hàn Quốc tiên tiến nhất, cam kết bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tư vấn thẩm mỹ và tay nghề cao của đội ngủ bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.
  • 3. Các đại biểu tham dự lễ khai trương Chúng tôi có chế độ bảo hành hợp lý và uy tín nhất. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi "tân trang"chiếc mũi của mình tại JW chi nhánh VN. Những hình ảnh nâng mũi S-Line mới nhất thực hiện tại JW Việt Nam:
  • 4. Nguồn: nâng mũi hàn quốc, nâng mũi, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi có bảo hành

Related Documents